Quạt Tranh Treo Tường-02

Quạt Tranh Treo Tường-02

Liên hệ
Liên hệ
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100

-Cùng là sản phẩm quạt được sản xuất hoàn toàn truyền thống. 

Tuy nhiên khác với quạt khác (quạt vẽ cần tay,quạt vải lụa, quạt tranh cầm tay) Quạt tranh treo tường được thiết kế với chất lượng riêng biệt mang lại nét đặc trưng và phong cách riêng cho khách hàng.

Quạt tranh treo tường rất đa dạng về kích thướt và đi kèm với nó là chất lượng của mỗi loại nan, trên thị trường có rất nhiều loại nan và chất lượng khác nhau, tuy nhiên cungcapquatgiay.vn chỉ đưa đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng mình. Màu nan của quạt tranh treo tường cũng rất đa dạng tuỳ theo sở thích của mỗi khách hàng.

ngày nay quạt tranh treo tường được khách hàng sử dụng để trang trí nhà cửa, văn phòng,... Nó kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Nếu ngày xưa quạt tranh treo tường chỉ đơn thuần là một cây quạt cở lớn để người hầu quạt mát cho gia chủ thì ngày nay với vẻ đẹp thuần tuý của cây quạt nó lại được đưa vào nét đẹp của lối kiến trúc hiện đại, vừa hiện đại vừa truyền thống lại mang tính phong thuỷ cho gia chủ thì chỉ có quạt tranh treo tường nằm ở ngôi vương mà thôi.

Quạt tranh treo tường, sẽ làm hài lòng khách hàng khi chúng tôi vừa chọn những bức tranh quê hương, phong cảnh đẹp nhất.

Đặc biệt khi chúng tôi nhận đặc vẽ quạt tranh treo tường theo yêu cầu của khách hàng.

Cungcapquatgiay.vn của chúng tôi luôn đặc mình vào những giá trị truyền thống của dân tộc để phát huy hơn nữa bằng hình ảnh cây quạt tranh treo tường, quạt tranh phong cảnh, quạt vẽ tiểu cảnh, quạt lông công phong thuỷ, quạt treo tường phong thuỷ.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan

Quạt tranh treo tường 10

Liên hệ
Chuyên cung cấp quạt vải vẽ tranh treo tường theo các chủ đề: Phong cảnh quê hương Việt Nam Thắng cảnh đẹp ba miền Quạt quảng cáo Vẽ theo yêu cầu. -Bạn mua quạt vải ở đâu? Hãy liên hệ với chúng tôi,luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp tất cả các loại quạt cho bạn lựa chọn. Quạt vải không còn xa lạ với mỗi người con dân Việt Nam, tuy là sản phẩm mang giá trị truyền thống cao với nhiều loại. Quạt vải lụa được phủ lên mình những bức tranh quê hương truyền thống Việt Nam tuyệt đẹp từ đôi tay của những hoạ sĩ chuyên nghiệp. Không chỉ dừng lại ở sản phẩm truyền thống, những sản phẩm của cung cấp quạt giấy còn hướng đến những người bạn của quạt vải lụa Việt Nam như quạt Handmade Nhật, Quạt Nhật Bản. Với những mẫu mã đẹp nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Ngoài ra Quạt treo tường, Quạt lông c&oci..